Thông tin chính thống về quỹ học bổng "The Champion Scholarship" tài trợ 70% học phí các khóa học cho trẻ em tại The Bee English
"THE CHAMPION SCHOLARSHIP"
QUỸ HỌC BỔNG NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG TIẾNG ANH TRẺ EM
Theo xu hướng sau khi trải qua 2 năm đại dịch Covid-19, thực trạng hiện nay trên thị trường mọc lên rất nhiều các khóa học, trung tâm tiếng Anh đào tạo dưới hình thức trực tuyến tràn lan, dẫn đến việc kiểm soát chất lượng đào tạo là rất khó khăn. Chúng ta phải cùng thừa nhận rằng vấn đề về giáo dục Tiếng Anh trực tuyến có quá nhiều sự thiếu sót của phương pháp đào tạo cũ do chuyển đổi hình thức học trực tuyến 1 cách ồ ạt. Học phí các khóa học tiếng Anh thì ngày càng tăng cao, trung bình mỗi năm để tìm và đầu tư cho con đi học riêng môn tiếng Anh, phụ huynh phải bỏ ra từ 25 - 40tr vnđ, không phải gia đình nào cũng có điều kiện đầu tư cho con như vậy. Giáo dục Tiếng Anh cần được đầu tư chiều sâu để đảm bảo hiệu quả hơn là số lượng.

Dự án Giáo dục "The Champion Scholarship" được ra mắt với sứ mệnh "Giúp học sinh được học tiếng Anh trong môi trường đạt chuẩn với chi phí thấp", để tài chính không còn là mối lo với các bậc phụ huynh trên con đường đầu tư giáo dục cho con trẻ. Mỗi đứa trẻ sinh ra đều có thể trở thành thiên tài hay người ưu tú nếu chúng được giáo dục trong môi trường lý tưởng từ sớm.
KHÓA HỌC ĐƯỢC TÀI TRỢ
1. Khóa học tiếng Anh Mầm non.
2. Khóa học tiếng Anh Tiểu học
ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN

1. Hội đồng Quản lý chất lượng:

- Là những chuyên gia trong lĩnh vực Giáo dục trẻ em, có nhiều năm nghiên cứu và làm việc trong ngành Giáo dục.
- Vai trò của Hội đồng Quản lý chất lượng là tìm hiểu chuyên sâu về chương trình, phương pháp giảng dạy, đảm bảo chất lượng dạy học của giáo viên. Kiểm tra và tiếp nhận phản hồi của phụ huynh học sinh để không ngừng làm tốt hơn.

2. Giáo viên:
- Bao gồm Giáo viên Việt Nam và Giáo viên nước ngoài
- 100% số buổi đều học với Giáo viên nước ngoài và Giáo viên Việt Nam
- 100% Giáo viên nước ngoài sở hữu chứng chỉ Sư phạm Quốc tế và có kinh nghiệm giảng dạy.

3. Quản lý lớp học:
- Theo sát học sinh trong suốt quá trình học để đảm bảo chất lượng học tập luôn ở mức tốt nhất
- Liên tục thông tin trao đổi với phụ huynh học sinh về tình học tập của học sinh, cập nhật bài kiểm tra, bài tập, nhận xét, ...
BÁO CHÍ ĐƯA TIN VỀ HỌC BỔNG CHAMPION SCHOLARSHIP 2022
Báo Đời sống & Pháp luật
Báo 24h.com.vn
Báo VTC
THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ HỌC BỔNG CHAMPION SCHOLARSHIP

1. Mức tài trợ học phí:

Mức tài trợ học phí các khóa học tiếng Anh Mầm non và tiếng Anh Tiểu học lên đến 70%

2. Đối tượng tham gia nhận học bổng:
- Các gia đình có con từ độ tuổi từ 4 - 10 tuổi, ưu tiên các bạn nhỏ đang yếu, mất gốc tiếng Anh.
- Bố mẹ thực sự quan tâm, có thể tham gia học tập ngay ở thời điểm đăng ký.
- Chỉ áp dụng mức học bổng cho khóa học Online chất lượng cao 1 kèm 1, đăng ký qua link đăng ký phía dưới hoặc trực tiếp tại các chi nhánh của The Bee English

3. Cách thức đăng ký nhận học bổng:
Tìm hiểu và đăng ký học bổng tại https://online.championscholarship.com/champion-group-tai-tro-hoc-bong-tieng-anh-tre-em (chương trình đã hết thời hạn đăng ký)