The Bee English tổ chức "Đại tiệc chào hè và tiệc sinh nhật tháng 4"

TIN TỨC CẬP NHẬT

The Bee English tổ chức lễ hội trung thu 2022 cho học sinh 

Báo Giáo dục và Thời đại nói về 5 triết lý giáo dục của The Bee English

Thông tin chính thống về chương trình học bổng Champion Scholarship

The Bee English tổ chức đại tiệc chào hè và sinh nhật tháng 04

Thành phố Hà Nội quyết định không kéo dài năm học 2021 - 2022

TP. Hồ Chí Minh: Tất cả học sinh phải đi học trực tiếp, trừ trường hợp đang cách ly y tế

Phụ huynh bé Bảo Ngọc phát biểu tại tiệc sinh nhật trung tâm

Ngày 15/04/2021, Thầy & trò cùng cán bộ công nhân viên của Trung tâm Anh ngữ The Bee English long trọng tổ chức "ĐẠI TIỆC CHÀO HÈ VÀ SINH NHẬT THÁNG 04/2021" chọ học sinh theo học ở trung tâm.

Mở đầu buổi tiệc là lời dẫn chương trình vô cùng đáng yêu của 2 MC nhí
Tiếp theo, sau màn mở đầu chương trình của 2 MC nhí thuộc lớp Bee 1 cơ sở Eco Green City là một số tiết mục văn nghệ chào mừng của tập thể học sinh The Bee English. Theo lời của các nghệ sĩ nhí kể lại thì các tiết mục văn nghệ được chính thầy cô giáo và các em lên ý tưởng và tự tập luyện trong thời gian ngắn ngủi chỉ khoảng 3 buổi tập. Ngoài ra, các bạn nhỏ trong khu vực lân cận là khán giả đến tham dự chương trình cũng được tham gia một số hoạt động vui chơi bổ ích, nhận được những phần quà ý nghĩa.
Tiếp nối chương trình văn nghệ chào mừng, đại diện Trung tâm The Bee English phát biểu về buổi tiệc trước sự chứng kiến của các bậc phụ huynh cùng các em học sinh.
Đại diện trung tâm Anh ngữ The Bee nhấn mạnh "Bên cạnh việc cung cấp kiến thức cho học sinh, chúng ta cần phải tạo những sân chơi bổ ích, những hoạt động ngoại khóa sinh động giúp học sinh phát triển đồng đều, cân bằng giữa chơi và học. Hè 2021 đánh dấu sự chuyển mình của thầy và trò Trung tâm Anh ngữ The Bee English, Tôi thay mặt cho toàn bộ Cán bộ - Công nhân viên của Trung tâm xin hứa sẽ tận tâm - tận lực để đồng hành cùng các bậc phụ huynh trên con đường phát triển ngôn ngữ nói riêng, toàn diện nói chung của trẻ, ..."

Diễn ra trong buổi tiệc, phụ huynh cùng các em học sinh được tiếp tục có những phút giây thư giãn với các tiết mục ảo thuật dân gian xoay quanh Tề Thiên Đại Thánh Tôn Ngộ Không.
Cùng rất nhiều các tiết mục ảo thuật hấp dẫn khác, tuy nhiên BTC đã không lưu lại kịp thời, khán giả nhí hay phụ huynh nào có quay lại buổi tiệc thì gửi lại cho BTC chương trình nha!

Sau những tiết mục ảo thuật vô cùng đặc sắc là phần mà các bạn nhỏ và các phụ huynh có con sinh nhật trong tháng 4 chờ đợi nhất. Tiệc sinh nhật thổi nến và cùng nhau thưởng thức những bàn tiệc do chính học sinh của The Bee bày biện rất bắt mắt và tươi ngon. Sẽ rất hợp lý vì sau 1 buổi vui chơi đã khá tốn năng lượng thì các con lại được bổ dung năng lượng kịp thời <3
Phần cuối cùng trước khi kết thúc buổi tiệc là chương trình khen thưởng học sinh xuất sắc, học sinh giỏi đã có thành tích học tập tốt trong năm học, cùng với đó là những chia sẻ hết sức chân thực của các bậc phụ huynh. The Bee xin gửi lời cảm ơn đến tất cả các bậc phụ huynh học sinh đã và đang tin tưởng, gửi trọn niềm tin vào chúng tôi. Toàn thể Trung tâm The Bee English xin hứa sẽ đồng hành cùng các bậc phụ huynh xuyên suốt quá trình học tập của con trẻ.
THE BEE ENGLISH - LIGHTING UP YOUR FUTURE!!!
Đơn vị chủ quản: Tổng Công ty TNHH Champion Group