The Bee - Tiếng Anh Tiểu học
Lộ trình The Bee theo tiêu chuẩn Quốc tế dành cho các bé từ 6 - 10 tuổi, học ngôn ngữ với nhiều chủ đề thú vị xoay quanh cuộc sống, văn hoá, khoa học. The Bee giúp trẻ hoà quyện trong môi trường tiếng Anh tự nhiên, từ đó tự tin nói tiếng Anh như tiếng mẹ đẻ.
ĐỐI TƯỢNG HỌC
✍️ Khóa học The Bee dành cho các con có độ tuổi từ 6-10 tuổi. 
✍️ Các con từ 6-10 tuổi mất gốc tiếng Anh
✍️ Các con từ 6-10 tuổi đã và đang học tiếng Anh
CHƯƠNG TRÌNH HỌC KHÓA THE BEE
✍️ Khung chương trình: Giáo trình Quốc tế Oxford Discover 1,2,3,...
✍️ Chương trình tiếng Anh theo Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam
✍️ Chương trình tiếng Anh luyện thi chứng chỉ Quốc tế Cambridge Starters - Movers - Flyers - KET - PET
✍️ Các kỳ thi tiếng Anh Quốc gia
👉 Phương pháp giảng dạy Flipped Learning
👉 Bài giảng được thiết kế dạng Slide trình chiếu, phù hợp với độ tuổi
👉 Thực hành kỹ năng diễn đạt bằng bài thơ, bài hát, câu chuyện
👉 Ứng dụng các bài tập thực hành liên tục kiến thức đã học
PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY
GIÁO TRÌNH CHUẨN QUỐC TẾ
THE BEE ENGLISH - ĐỒNG HÀNH, KHÔNG NGỪNG VƯƠN XA
1. Giới thiệu về giáo trình:

NXB Oxford
đã cho ra đời Oxford Discover – bộ giáo trình dạy tiếng Anh mang tính thực tế, giúp phát triển các kỹ năng giao tiếp tiếng Anh, tư duy mà bất cứ học sinh nào cũng cần để thành công trong thế kỷ 21. Mỗi level của sách này sẽ gồm 5 cuốn, 7 levels: Từ Foundation đến 1-2-3-4-5-6.

          1. Student’s book
          2. Workbook
          3. Grammar
          4. Writing and Spelling
          5. Teacher’s book .

Trên lớp học các thầy cô có thể dạy theo từng unit và về nhà các con sẽ làm thêm workbook để nhớ thêm kiến thức. Các chủ điểm ngữ pháp được trình bày rất khoa học trong cuốn Grammar. Học sinh có thể luyện kĩ năng viết và học phát âm trong cuốn Writing and Spelling

Điểm độc đáo của của bộ giáo trình này là mỗi bài học sẽ được bắt đầu bằng một câu hỏi lớn. Ví dụ như:

Ở Level 1 các Big Question chỉ rất đơn giản như
   - Gia đình và bạn bè con ở đâu?
   - Chúng ta thấy màu sắc như thế nào?

Thì ở các level cao hơn, độ khó câu hỏi đã thay đổi và khiến bé phải đặt câu hỏi và tư duy nhiều hơn, ví dụ như: Cơ thể bạn hoạt động như nào? Chúng ta ở đâu trong vũ trụ?

Các câu hỏi lớn – Big Question trong bộ sách này này tập trung vào việc khai thác sự tò mò tự nhiên của học sinh. Nó giúp các em tự đặt ra câu hỏi của riêng mình và tìm được câu trả lời thông qua từng bài học nhỏ. Bộ sách này khơi gợi cho con niềm cảm hứng qua từng trang sách, xây dựng tính độc lập và khản năng tìm tòi, khám phá tự nhiên.

2. Cách học bộ sách Oxford Discover

Bộ sách Oxford Discover gồm những phần chính bao gồm: Reading, Grammar, Vocabulary, Listening, Speaking, Writing, Wrap Up. Cách tiếp cận toàn diện này giúp bé cải thiện các kĩ năng tiếng Anh một cách hoàn thiện. Kiến thức và các chủ đề được gợi mở từ từ. Khối lượng kiến thức rất vừa phải cho con

Bộ sách cung cấp cho học sinh những công cụ để phát triển các kỹ năng thế kỷ 21, đó là:

Tư duy phản biện: Việc bắt đầu với câu hỏi BIG QUESTION sẽ giúp học sinh tư duy tìm kiếm câu trả lời, tiến hành suy luận trong bài học. Điều này sẽ giúp các em nhớ kỹ và lâu các kiến thức đã có.

Kĩ năng thuyết trình: Một điểm hay của sách là học sinh phải sử dụng kĩ năng speaking để thuyết trình về Big Question, từ đó nâng cao kĩ năng làm việc nhóm, sáng tạo và tự tin

Làm việc nhóm: Các em sẽ được học và làm việc theo nhóm với nhau Việc phân công từng bạn trong nhóm sẽ tạo sự gắn kết chặt chẽ không thể thiếu để có thể đưa ra kết quả tốt nhất.

Sáng tạo: Từng bài học với kiến thức bổ ích sẽ khơi gợi tính sáng tạo không giới hạn của học sinh, giúp các em tự phát triển kiến thức đã học và áp dụng vào cuộc sống hiện tại.

Oxford Discover
là hành trang không thể thiếu để các em hướng tới sự thành công trong tương lai.
Đơn vị chủ quản: Tổng Công ty TNHH Champion Group