Đội ngũ Giáo viên
Chúng tôi hiểu rằng, thầy cô chính là những người sẽ đồng hành và giúp các bạn học sinh đi tới cái đích cuối cùng. Chính bởi vậy, đội ngũ giáo viên của The Bee luôn được tuyển chọn kỹ càng, là những người có trình độ chuyên môn cao đồng thời sở hữu kỹ năng sư phạm xuất sắc.
Hội đồng Quản lý chất lượng
- Là những chuyên gia trong lĩnh vực Giáo dục trẻ em, có nhiều năm nghiên cứu và làm việc trong ngành Giáo dục.
- Vai trò của Hội đồng Quản lý chất lượng là tìm hiểu chuyên sâu về chương trình, phương pháp giảng dạy, đảm bảo chất lượng dạy học của giáo viên.
- Kiểm tra và tiếp nhận phản hồi của phụ huynh học sinh để không ngừng làm tốt hơn.

- Bao gồm Giáo viên Việt Nam và Giáo viên nước ngoài
- 100% thời lượng buổi đều học với Giáo viên nước ngoài và Giáo viên Việt Nam
- Đội ngũ Giáo viên Việt Nam và Giáo viên Nước ngoài giàu kinh nghiệm, sở hữu các chứng chỉ ngoại ngữ như C1, IELTS 7.0 + hoặc các văn bằng, chứng chỉ Quốc tế tương đương như TESOL, CELTA,…

Quản lý lớp học