The Bee English Tổ chức Lễ hội Trung thu 2022 cho học viên

TIN TỨC CẬP NHẬT

The Bee English tổ chức lễ hội trung thu 2022 cho học sinh 

Báo Giáo dục và Thời đại nói về 5 triết lý giáo dục của The Bee English

Thông tin chính thống về chương trình học bổng Champion Scholarship

The Bee English tổ chức đại tiệc chào hè và sinh nhật tháng 04

Thành phố Hà Nội quyết định không kéo dài năm học 2021 - 2022

TP. Hồ Chí Minh: Tất cả học sinh phải đi học trực tiếp, trừ trường hợp đang cách ly y tế

Phụ huynh bé Bảo Ngọc phát biểu tại tiệc sinh nhật trung tâm

Ngày 10/09/2022 (15/08 âm lịch), The Bee English long trọng tổ chức Lễ hội tết Trung thu cho học sinh của Trung tâm. Đây là một mùa trung thu đáng nhớ, được học sinh háo hức đón chờ khi đánh dấu sự trở lại sau hơn 2 năm các con không được tổ chức Trung thu do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19.
Chương trình gồm 2 phần chính bao gồm phần Lễ và phần Hội. Kéo dài từ 13h30 đến 22h45 ngày 10/09/2022 (15/08 âm lịch).

Phần Lễ cũng như các chương trình trung thu khác, là phần phát biểu khai mạc, bế mạc, phá cỗ trung thu, .... rất đúng với văn hóa lễ hội dân gian của Việt Nam.

Phần Hội bao giờ cũng thế, cũng là phần mà các em học sinh và các bậc mong chờ nhất, bởi nó mang đến một không khí vui vẻ, một sân chơi lành mạnh của các em học sinh. Điểm đặc biệt trong mùa Lễ hội Trung thu năm nay đó là tất cả các phần quà tặng (hơn 200 đèn lồng ông sao, hơn 100 phần quà chơi trò chơi, ...) các dụng cụ phục vụ cho buổi tổ chức lễ hội đều do thầy và trò của The Bee English tự tay tạo nên nên sẽ rất có ý nghĩa.

Mở đầu phần hội, The Bee English đem đến cho các bạn học viên trò chơi dân gian "Bịt mắt - Đập niêu". Đây là trò chơi dân gian đòi hỏi sự khéo léo của học sinh, cùng với đó có thể là sự trợ giúp bằng lời từ phía phụ huynh. Do có sự tham gia đập niêu của các bạn nhỏ, để đảm bảo an toàn, BTC đã để niêu bên trong túi lưới mắt nhỏ, tránh trường hợp khi niêu vỡ bị rơi mảnh vỡ vào người chơi, niêu & gậy đập cũng được thiết kế phù hợp. Cùng xem lại một vài khoảnh khắc đáng yêu của các bạn nhỏ nào :3
Đến với trò chơi hội tiếp theo, các em học sinh được tham gia trò chơi dân gian rèn luyện sức mạnh thể chất, khả năng làm việc nhóm. Để chiến thắng trong trò chơi này, đội chơi cần có sự kết hợp ăn ý để tạo ra lực kéo đồng nhất, mạnh nhất. Mỗi đội chơi sẽ được phân Huấn luyện viên, đội trưởng để tham gia, tập luyện trước khi thi trực tiếp. Các đội tham dự đặc biệt là đội vô địch sẽ nhận được phần quà từ BTC chương trình. Cùng đến vơi những khoảnh khắc từ trò chơi dân gian Kéo co.
Tiếp tục Lễ hội với phần thi "đường đua cung trăng", các bạn học viên cùng nhau phô diễn tài năng trượt patin của mình. Để tự tin biểu diễn, tham gia thi đua, các con hẳn đã phải tập luyện rất say mê.
Xuyên suốt quá trình diễn ra phần hội, các hoạt động khác cũng được diễn ra song song như xem Sinh trắc vân tay miễn phí, test năng lực & tư vấn các khóa học tiếng Anh, khả năng ngôn ngữ miễn phí.
✨ Học viên tham gia các trò chơi đều nhận được các phần quà từ BTC. Các phần quà cho các em nhỏ có thể không nhiều về vật chất nhưng đong đầy rất nhiều tình cảm của thầy và trò The Bee English. Tất cả hơn 200 đèn lồng ông sao, hơn 100 gói quà, các dụng cụ chơi trò chơi dân gian đều được các thầy cô cùng các bạn học sinh của The Bee tự làm, tự đóng gói ❤

✨ Do thời lượng có hạn, một số các bạn nhỏ chưa được tham gia hết các trò chơi, The Bee xin lỗi bố mẹ và các con nha. Tuy rằng công tác tổ chức còn có các vấn đề thiếu sót nhưng các con đã tham gia rất tích cực, rất tốt và thật sự hăng hái. Hãy giữ ngọn lửa này và ngày càng phát triển hơn các con nhé ❤

Trung thu 2022 được phụ huynh và học sinh từ đón chờ đến đánh giá cao, là một trong số các hoạt động thường niên của trung tâm. Chắc chắn chúng ta sẽ có thêm những chương trình ý nghĩa hơn, tuyệt vời hơn trong các sự kiện sắp tới.