Trung tâm Anh ngữ The Bee English

LÝ DO HỌC VIÊN CÓ THỂ YÊN TÂM HỌC TẬP TẠI THE BEE ENGLISH

ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN

TEACHING PHILOSOPHY

Các nguyên tắc về giảng dạy tại The Bee English.

Title Giáo dục phải đủ chiều sâu
Giáo dục phải đủ chiều sâu

Cần kết hợp mật thiết, liên tục "miền giáo dục gia đình" và "miền giáo dục tại trung tâm". The Bee English thường xuyên có những buổi họp 1-1 với HV & PHHV để đánh giá chính xác sự tiến bộ, tập trung học tập của học viên.

Title Dạy từ tâm
Dạy từ tâm

Dạy từ tâm, đúng là nói thì dễ, nhưng làm được mới khó, toàn bộ giáo viên và nhân viên tại Hệ thống The Bee English đều được đào tạo, và phải hiểu rõ tầm quan trọng của chữ "Tâm" trong giáo dục khi bắt đầu công việc.

Title Uy tín là chìa khóa đưa giáo dục đến thành công
Uy tín là chìa khóa đưa giáo dục đến thành công

Mỗi tổ chức đều có những triết lý hoạt động khác nhau, không có con đường thành công nào là dễ dàng. Chúng tôi tin rằng uy tín là chìa khóa đưa chúng tôi phát triển cùng học viên lâu dài và bền vững nhất.

Title Thắc mắc phải được giải đáp tức thì
Thắc mắc phải được giải đáp tức thì

The Bee English có kênh hỗ trợ chuyên môn cho học viên, phụ huynh học viên trong thời gian 9h-21h hàng ngày để giải đáp các vấn đề liên quan đến chuyên môn.

Title Giáo dục tư duy - Phương pháp Flipped Learning
Giáo dục tư duy - Phương pháp Flipped Learning

Quan điểm giáo dục tại The Bee là giáo dục chiều sâu, nói không với học tủ, học vẹt, áp dụng phương pháp học đề cao sự tư duy, rèn luyện tính tư duy chủ động cho học sinh từ khi còn nhỏ thông qua Phương pháp Flipped Learning.

Title Học viên là gốc
Học viên là gốc

Liên tục cập nhật phản hồi từ học viên, phụ huynh học viên, kết quả học tập của học viên để không ngừng nỗ lực, phát triển chương trình, phương pháp giảng dạy. Mọi sự thay đổi của chúng tôi đều dựa trên quyền lợi và  luôn đặt những đóng góp ý kiến từ phụ huynh học viên/ học viên lên hàng đầu.

KHÓA HỌC NỔI BẬT

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN


 
Đơn vị chủ quản: Tổng Công ty TNHH Champion Group

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN